DỊCH VỤ TẨY Ố KÍNH

Bạn tẩy ố lớp sơn của mình, nhưng bạn có thực sự cần tẩy ố kính không? Nghe có vẻ hơi thừa đối với hầu hết mọi người, nhưng để có được một chiếc kính ô tô tốt nhất có thể, thì bạn thực sự cần phải tẩy ố nó.

Kính hoạt động theo cách tương tự như sơn. Nó cứng hơn rất nhiều so với sơn khi có vết và trầy xước và bạn có thể sử dụng nhiều chất tẩy rửa ăn mòn hơn để có được lớp sơn hoàn thiện tốt. Nhưng, điều đó không có nghĩa là chúng không có ở đó.

Vì vậy, tẩy ố kính xe hơi cũng sẽ hoạt động theo cách tương tự. Nó sẽ loại bỏ những vết và vết xước đó trong sơn và cho phép tạo ra một lớp hoàn thiện trong suốt như pha lê. Hãy tin tôi khi tôi nói rằng sau khi tẩy ố tốt, kính sẽ thực sự khiến chiếc xe trở nên nổi bật, đặc biệt là khi kết hợp với việc chỉnh sửa toàn bộ lớp sơn.

Tại sao bạn nên vệ sinh để hết ố kính chắn gió và cửa sổ?

Kính chắn gió nói riêng cần được chăm sóc đặc biệt. Có những chất bẩn bám sâu trên kính chắn gió mà bạn không thể loại bỏ bằng cách xịt và lau đơn giản. Cạo kính hoặc sử dụng một thanh đất sét sẽ thêm một số lợi ích và đủ để làm sạch kính trên những chiếc xe mới hơn.

Nhưng hành động cạo kính sẽ để lại những vết xước, rỗ li ti trên bề mặt kính. Khi quan sát bằng kính hiển vi, bề mặt kính sẽ gồ ghề và không bằng phẳng. Khi ánh sáng chiếu vào nhiều vết xước và rỗ trên kính, kết quả là tầm nhìn bị che khuất ngay cả khi kính sạch.

Để loại bỏ những vết xước chân tóc đó, Toyota Ninh Bình tẩy ố kính bằng máy và tẩy ố kính là cách khắc phục tốt nhất và dễ dàng nhất. Chất tẩy ố về cơ bản sẽ làm phẳng bề mặt của kính đồng thời loại bỏ các vết xước, vết bẩn và các chất bẩn khó tẩy. Nó khá giống với những gì xảy ra khi tẩy ố sơn.

Quy trình thực hiện của Toyota Ninh Bình

Toyota Ninh Bình chia quy trình tẩy ố kính ô tô thành 3 bước cụ thể:

Bước 1: Vệ sinh kính

Trước khi tẩy thì lau rửa thật sạch kính bằng nước, tránh bị bụi, cát bám lên dễ gây xước kính.

Bước 2: Dùng dung dịch chuyên dụng để tẩy

Sử dụng các hóa tẩy rửa chuyên dụng tùy vào biểu hiện ố mốc trên mặt kính. Phục hồi, đánh bật mọi vết bẩn, trả lại vẻ bóng đẹp ban đầu cho kính.

Bước 3:  Tẩy ố kính ô tô

Đảm bảo kính bóng loáng trong suốt, sau cùng là xịt hóa chất tạo hiệu ứng lá sen làm kính không bị dính nước đi trời mưa

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hẹn dịch vụ Phủ Nano xe vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hotline đặt hẹn: 0948.418.996

Xem thêm: Vệ sinh giàn lạnh điều hòa