Toyota Ninh Bình – Đại lý ủy quyền chính hãng của Toyota Việt Nam

Công ty Cổ Phần Toyota Ninh Bình triển khai việc xây dựng và hoàn thiện cở sở hạ tầng có địa chỉ: Lô 392, KCN Phúc Sơn, Xã Ninh Phúc, TP Ninh Bình, Ninh Bình chính thức đi vào hoạt động: 01/12/2022 ( cách siêu thị Big C Ninh Bình 200m ) 

Là thành viên trong đại gia đình Toyota Việt Nam, tuy nhiên Toyota Ninh Bình có thể khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức, có trình độ, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Với phương châm hoạt động “Con người chính là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất” Toyota Ninh Bình sẽ không ngừng đầu tư và phát triển “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ và tiên quyết để xây dựng Công ty ngày từng bước hoàn thiện và phát triển lớn mạnh.

Định hướng phát triển

“Ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay” là triết lý Toyota Ninh Bình luôn theo đuổi kể từ ngày đầu thành lập. Xây dựng và phát triển Công ty theo định hướng lâu dài bền vững.
Phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện. Các thành viên trong Công ty được làm việc, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong khả năng đáp ứng của Công ty CP Toyota Ninh Bình.​

Công ty Cổ Phần Toyota Ninh Bình khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt được sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn TOYOTA tại Việt Nam.

Hotline hỗ trợ: 0948.418.996